Tải game Plants vs. Zombies 2Tải game Plants vs. Zombies 2miễn phídowload game Plants vs. Zombies 2 cho điện thoại cảm ứng android cực hot


Phiên bản Plants vs. Zombies 2 for Android được cập nhật với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Người chơi sẽ được trải nghiệm một chế độ tăng sức mạnh hoàn toàn mới và gặp lại một người “bạn” cũ.


Tính chất đơn giản, dễ tiếp cận là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên sự thành công của tựa game Plants vs. Zombies phiên bản đầu tiên. Mọi đối tượng người chơi ở mọi lứa tuổi đều có thể trải nghiệm và tận hưởng niềm vui mà không cần phải để ý đến kinh nghiệm hay kỹ năng chơi game.
Nếu bạn chưa từng chơi Plants vs. Zombies thì hãy yên tâm phiên bản 2 này cũng sẽ không thể làm khó bạn. Thực chất, bản 2 vẫn giữ nguyên lối chơi dễ nắm bắt, hướng dẫn chi tiết và đặc biệt thể loại game thủ thành  thường không hề kén người chơi và rất dễ gây nghiện.

Plants vs. Zombies 2 sẽ đưa game thủ bước vào cuộc hành trình qua các thời đại, giới thiệu thêm nhiều loại thực vật giết người và nhiều thây ma mới, cũng như các cách mới để tương tác với thây ma trên màn hình. Ngoài ra, game còn bổ sung những kịch bản mà người chơi chưa từng thấy trước đây.
dowload tại:  Plants_vs_Zombies_2.apk
Facebook Google twitter
Từ khóa: Tải game Plants vs. Zombies 2 - Game chiến thuật miễn phí