GameK trên kho ứng dụng Google Play là một tiện ích hay dành cho các thiết bị di động Android cho phép xem tin tức nhanh và mới nhất của GameK do VCCorpt phát hànhGameK.vn chắc hẳn đã quá nổi tiếng và trở nên quen thuộc với hầu hết các game thủ Việt, đây là nơi gắn kết và tập trung của cộng đồng Game thủ việt với những tin tức được tổng hợp và đăng tải về các trò chơi trên toàn thế giới, tại đây bạn có tìm thấy các tin tức liên quan đến gamek lmht ,game4v , game8 , 2game, xemgame, gamen, infogame, playpark cập nhật liên tục và mới nhất được đăng tải hàng ngày, hàng giờ. GameK còn là tâm điểm của sự chú ý bởi các sự kiện tin tức về các giải đấu lớn, các giải thưởng hấp dẫn, sự thành công và kết nối các game thủ với các công ty, nhà phát hành game lớn nhất.


Trên GameK bạn cũng dễ dàng xem các tin mới nhất về thế giới trò chơi đang được giới trẻ và các game thủ hàng đầu quan tâm theo dõi, các tin mới về game đang hot nhất, game sắp phát hành, game mới của các công ty lớn như Vinagame, FPT hay VTC của Việt Nam ... đang được các game thủ chờ đón hàng ngày, hàng giờ. Bạn cũng có thể để lại ý kiến, đánh giá bình luận của mình góp phần đóng góp vào sự hoàn thiện hay phát triển xây dựng các tính năng giải trí tốt nhất cho cộng đồng game việt, mang lại nhiều lợi ích và niềm vui cho mọi người


Một số tính năng hay của GameK APP:

  • Giao diện đẹp chuẩn và hấp dẫn với màu sắc hài hòa phù hợp với sở thích của đa số các game thủ Việt
  • Cập nhật tự động liên tục khi có tin mới
  • Hiển thị tin tức dễ đọc, dễ lựa chọn
  • Hình ảnh hiển thị với hiệu ứng di chuyển slide đẹp tuyệt vời
  • Thoải mái đánh giá, bình luận, chia sẻ tin mới yêu thích qua mạng xã hội Facebook, TwitterHãy truy cập kho ứng dụng Google Play để tải ứng dụng GameK - đọc và chia sẻ tin tức mới nhất trên GameK.vn về máy Android nhé.
Facebook Google twitter
Từ khóa: GameK