Đặt Boom It 4 đã có trên Taigamehotz, bạn đã chơi thử chưa? Chơi game Bomb It 4 cùng hàng ngàn game thủ mỗi ngày và trải nghiệm niềm vui và thi thố tài năng cùng các game thủ bom it khác.

Chơi game đặt boom it 4 miễn phí.

Nếu game không hiển thị trên web browser bạn hãy BẤM VÀO ĐÂY để chơi game không bị lỗi nhéGiới thiệu game boom it4

Nếu bạn đã từng chơi các phiên bản game bom it trước đó như phiên bản bom it 1, 2, 3, 6, 5 thì chắc chắn ở phiên bản bomit4 này sẽ khiến bạn vô cùng sung sướng và hài lòng về những nâng cấp và khả năng load dữ liệu game rất nhanh, đây được coi là bản game khá nhanh, ổn định và ít lỗi ngay cả khi chơi trong điều kiện mạng wifi hoặc 3G đều rất bình thường. Và đây cũng là bản mà có nhiều người chơi nhất so với các bản trước đây.

Hãy tham gia ngay trò chơi game dat boom it 6 cùng các game thủ nổi tiếng và các game thủ mới để có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cũng như để đua top cao thủ hoặc đơn giản hơn chỉ là giải trí cho vui phải không các bạn. Đây là trò chơi được phép chơi tối đa là 2 người vì thế mà bạn có thể chơi cùng một người nữa trên một pc, web browser và điều khiển chung trên một bàn phím, với mỗi người chơi thì sử dụng các phím điều khiển khác nhau và bạn hãy tham khảo hướng dẫn cách chơi game ngay sau đây.

 Hướng dẫn cách chơi game đặt boom it4

Bom It 4 là game 2 người chơi vì vậy bạn cần học thuộc các phím điều khiển cho mỗi người chơi để tránh nhầm lẫn hoặc quên khi bắt đầu vào cuộc chơi. Với chế độ chơi 1 người bạn điều khiển như đối với người chơi 1, còn 2 người chơi thì điều khiển như sau:
=> Với Người chơi 1:
- Sử dụng phím A, S, D, W để di chuyển.
- Sử dụng phím Enter để đặt bomb.
=> Với Người chơi 2:
- Sử dụng phím ←, → , ↓, ↑  để di chuyển.
- Phím Space để đặt boom.

Hoặc có thể xem hướng dẫn chi tiết trong game bằng cách bấm vào nút "How To Play" nhé.
Bạn có thể chơi các phiên bản game bom it khác ở đây hoặc truy cập vào trang chủ Taigamehotz để chơi hoặc tham khảo các trò chơi hay, miễn phí. Chúc bạn chơi game vui!
Tag: game bomb it 4, game bom it 4, dat bomm it 4, bom it4, dat bom it4, bôm it 4, dat bomb it 4
Facebook Google twitter
Từ khóa: Bom It 4 - Chơi trò chơi đặt boom It 4 tại đây