Tải Avatar 250 cho Máy Tính PC MIỄN PHÍ.

Trong khi bạn đang chơi game Avatar trên điện thoại thì các cao thủ khác lại đang chơi game Avatar trên Máy Tính Windows, tốc độ chơi game nhanh hơn, thú vị nhất là bạn có thể mở nhiều nick Avatar cùng lúc trên PC thật dễ dàng. Hôm nay taigamehotz sẽ hướng dẫn bạn cách tải game Avatar 250 về máy tính cài đặt và chơi avatar trên máy tính với một hoặc nhiều nick.
Tải Avatar cho PC - Chơi game Avatar trên Máy Tính


Avatar là trò chơi nông trại nổi tiếng và đã được hàng triệu bạn trẻ teen yêu thích chơi giải trí và tham gia kết bạn mỗi ngày. Khi tham gia vào thế giới game Avatar bạn sẽ được hòa mình vào cuộc sống của những người nông dân hiện đại và cuộc sống của những thành phố đẹp lộng lẫy như mơ, hãy chọn cho mình một nhân vật ưa thích, dễ thương để tham gia chăm sóc cây trồng, vật nuôi, thu hoạch và bán nông sản do chính tay mình nuôi trồng còn gì thú vị bằng. Hơn nữa, bạn sẽ được tham gia vào các khu vui chơi giải trí ở các thành phố lớn, kết bạn khắp bốn phương để cùng nhau chơi game, trò chuyện thậm chí là xây nhà, kết hôn cũng có trong thế giới ảo này.
Một số tính năng cập nhật của game Avatar 250
- Nhiều giống cây trồng và vật nuôi mới được cập nhật
- Thêm nhà đôi cho các cặp đã kết hôn.
- Thêm cây tình yêu trong nhà đôi.
- Thêm nhiệm vụ đôi tại NPC chủ hôn.
- Tính năng tìm kiếm bạn bè giúp bạn tìm thấy người mình muốn nhanh chóng.

Hướng dẫn Tải Avatar về cho Máy Tính PC miễn phí

Có 2 cách để tải và chơi Avatar trên Máy Tính PC bạn có thể chọn cách nào cũng được và không ảnh hưởng gì tới tài khoản đăng nhập của bạn.

Cách 1: Sử dụng giả lập Mobile Java với KEmulator

Kiểm tra xem PC có hỗ trợ Java hay chưa bằng cách test trực tiếp ở đây http://java.com/en/download/testjava.jsp.
Bước 1: Cài phần mềm hỗ trợ Java trên Windows link tải trực tiếp http://java.com/en/download/index.jsp.
Bước 2: Tải và cài đặt phần mềm giả lập Mobile Java KEmulator ở đây http://www.mediafire.com/download/7d1lju1ycu6ub1u/Emulator.zip.
Bước 3: Tải game avatar 250 hoặc sử dụng phiên bản Avatar có sẵn trong KEmulator. Mở file KEmulator.jar để bật mobile java lên.
Tải Avatar cho PC - Chơi game Avatar trên Máy Tính 1

Bước 4: Cài đặt tùy chọn cho KEmulator bằng cách vào View -> Option và thiết lập một số thông số như độ rộng màn hình, dòng máy điện thoại bạn muốn hiển thị... sau đó bấm OK để hoàn thành thiết lập tùy chọn, sau đó khởi động lại phần mềm KEmulator này một lần nữa.
Tải Avatar cho PC - Chơi game Avatar trên Máy Tính 2
Bước 5: Để mở file Avatar đã tải về máy bạn vào Midlet (một số bản khác là Menu) chọn Load Jar sau đó tìm đến file game avatar đã tải về và lưu trên PC và chọn nó, xong bấm Open để mở Avatar trên máy tính.
Bước 6: Chọn Keypad bằng cách vào Views -> Keypad, giờ bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập vào Avatar và chơi game avatar trên máy tính thôi.

Tải Avatar cho PC - Chơi game Avatar trên Máy Tính 3

Lưu ý: Để đăng nhập và chơi nhiều nick Avatar trên Máy tính bạn lặp lại từ bước 3 để mở một mobile mới tiếp tục cho đến bước 6 với mỗi tài khoản cần đăng nhập, với cách này bạn có thể mở bao nhiêu nick cùng lúc cũng được, tùy ý muốn.

Cách 2: Sử dụng giả lập Android BlueStacks trên Máy Tính

Bạn cần tải về và cài đặt phần mềm Bluestacks miễn phí ở đây http://www.bluestacks.com/download.html.
Bước 1: Mở ứng dụng BlueStacks và vào kho tải Ch Play để tìm kiếm game Avatar.
Bước 2: Bấm chọn Cài đặt để Tải Avatar và cài đặt trực tiếp về máy tính trên BlueStacks.
Tải Avatar cho PC - Chơi game Avatar trên Máy Tính 4

Bước 3: Sau khi cài đặt xong bạn bấm vào nút Mở để bắt đầu chơi game Avatar trên máy tính với BlueStacks giả lập Android, và đây là giao diện sau khi mở game avatar.
Tải Avatar cho PC - Chơi game Avatar trên Máy Tính 5
Bước 4: Đăng nhập tài khoản Avatar trên BlueStacks 

Hướng dẫn Cách Chơi Game Avatar trên PC mới nhất

Bước 1: Để bước vào thế giới Avatar rộng lớn và nhiều màu sắc với nhiều khu khác nhau như nông trại, thành phố, giải trí, mua sắm, ngoại ô, công viên... màu sắc đơn giản, hài hòa hấp dẫn lứa tuổi teen. Chỉ cần click chuột vào những khu bạn muốn để đưa nhân vật của mình vào đó để tham gia các hoạt động vui chơi giải trí hàng ngày, kết bạn hoặc chơi trò chơi miễn phí.
Tải Avatar cho PC - Chơi game Avatar trên Máy Tính 6
Bước 2: Click vào một khu cụ thể ví dụ như Nông Trại, các khu khác bạn làm tương tự.
Tải Avatar cho PC - Chơi game Avatar trên Máy Tính 7
Nông trại là nơi để bạn tập làm nông dân, lạo động để tạo ra của cải như trồng cây, nuôi gà, lợn, bò, ... tạo ra thu nhập của cải vật chất để mua sắm hạt giống, vật nuôi, mở rộng đất đai, mua sắm đồ cho nhân vật, ăn uống, vui chơi, giải trí với số tiền đã kiếm được, thật là một thế giới hấp dẫn phải không các bạn.
Bước 3: Vào khu ngoại ô với nhiều chức năng mới và thú vị đang chờ bạn khám phá.
Tải Avatar cho PC - Chơi game Avatar trên Máy Tính 8

Ưu điểm của chơi game Avatar trên PC

 - Thời gian đăng nhập nhanh hơn trên mobile
- Cho phép đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc.
- Thoải mái vừa chơi game, vừa trò chuyện mà không bị giật, lag, lỗi mạng.
- Sử dụng chuột, bàn phím mang lại một cảm giác mới, trải nghiệm khác lạ hoàn toàn so với chơi game avatar trên điện thoại di động.
 Hãy nhanh tay download và chơi game avatar trên máy tính miễn phí cùng taigamehotz các bạn nhé.


Facebook Google twitter
Từ khóa: Tải Avatar cho PC - Chơi game Avatar trên Máy Tính